คลอดลูกทีมสิงหา

ทีมสิงหาคมมีใครคลอดแล้วไหมคะ บ้านนี้ 4สค. รู้สึกเจ็บเตือนมาหลายวัน วันนี้รู้สึก เหนื่อย เพลีย ..อาการปกติ ไหมคะ ท้องที่2 แต่เหมือนจะสาหัสกว่าท้องแรก

บ้านนี้กำหนด11สิงหา แต่หมอนัดผ่า31นี้คะ

11สิงหา เจ็บเตือนยังไม่มีเลยง้า5555

กำหนดผ่า4สิงหาคมเหมือนกันคะ

5สิงหายังไม่มีวีแววเลยจ้า

5 สิงหาคลอดแล้วค่ะ 🥰

12mo trước

บ้านนี้หมอเร่งคลอดแต่ปากมดลูกเปิดแค่ 3 เซนแล้วไม่เปิดเพิ่มเลยได้ผ่าค่ะ เพราะน้ำคร่ำน้อยแล้วน้องตัวเล็กค่ะ คลอดตอน 37+3w ออกมาแค่ 2085 เองค่ะ แต่น้องแข็งแรงดีไม่อบค่ะ ดูดนมเก่งมาก 🥰

กำหนด4สิงหาเหมือนกันค่ะ