37wkแล้ว เวลาลุก-นั่งปวดจิมิมากเลย แม่ๆเป็นกันไหมคะ?

เป็นเหมือนกันค่ะ ครบ 37w วันนี้เลย น้องขยับทีฉี่แทบแตก นั่งนานๆไม่ค่อยได้แล้วค่ะ 😂

เป็นค่ะ เจ็บหน่วงสุดๆค่ะ แต่ก็ยังต้องไปทำงานอยู่ ยังไม่ได้พักเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเวลาพลิกตัวปวดมากโอ้ยทุกรอบ37+3บางทีน้ำตาแทบแตก

บ้านนี้ทรมานสุดๆเลยค่ะ ยิ่งเวลาน้องดิ้นฉี่แทบแตกเลย😂

ถ้าปวดลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะ ช่วยผ่อนคลายได้

เป็นค่ะ ปวดเจ็บหนักมาก ลุกลำบากมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ สู้ๆ นะคะแม่

เป็นค่ะ 35+3 เจ็บจิ มีมากๆ ตึงๆ

37w เท่ากันเลยค่ะ มาทุกอาการ

ปกติค่ะ หัวน้องลงต่ำแล้ว

1y trước

นัดรอบก่อนน้องยังอยู่ท่าก้นอยู่เลยค่ะ แต่แม่อยากคลอดเอง ดีใจจัง อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ 🥺❤️