ทีมสิงหาคม 😁

ทีมสิงหา ทราบเพศน้องกันรึยังคะ 😁 บ้านนี้ป้าหมอ บอกน้องดิ้นเก่งหมอ สายสะดือบังพอดี 🤣 อิแม่รอลุ้นหนักมาก#ท้องแรกคะ

ทีมสิงหาคม 😁

11มีนาคมนี้คุณหมอนัดซาวค่ะลุ้นๆอยากรู้เพศแล้ว

17สิงหาจ้าา วันที่22นี้ไปตรวจแล้วจ้าลุ้นมาก🥰😂

25 สิงหาจ้า หมอนัด 12 ไม่รู้จะเห็นเพศไหมรอลุ้นจ้า

4y trước

หมอบอกว่าลูกสาว 80 % ชัวร์ไหมค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นแบบไม่ให้ดูกันเลยค่ะ

24สิงหา ชายค่ะ ตรวจ thai nipt เลยรู้ผลจากเลือดค่ะ

9สิงหารู้เพศตั้งแต่10วีคละค่า ตรวจnips เอาค่า

12 ส.ค. ยังไม่ทราบเพศเรยคะ ลุ้นๆๆเดือนหน้า 🥰

13สิงหาจ้า วันที่24นี้ไปซาวดูลุ้นมากจ้าาา

ยังไม่รู้เพศค่ะ นอนคว่ำเหมือนกันเลย

บ้านนี้25สิงหายังไม่รู้เพศเลยค่ะ