ทีมสิงหาคม 😁

ทีมสิงหา ทราบเพศน้องกันรึยังคะ 😁 บ้านนี้ป้าหมอ บอกน้องดิ้นเก่งหมอ สายสะดือบังพอดี 🤣 อิแม่รอลุ้นหนักมาก#ท้องแรกคะ

ทีมสิงหาคม 😁

24 สิงหาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย รอลุ้นค่ะ

27สิงหาคมค่ะ ลุงหมอบอกอาจจะเป็นผญ.

29สิงหาค่ะ หมอนัด16มีนานี้ค่ะรอลุ้น

27 สิงหาฯ ค่ะ ตรวจโครโมโซม ผญ. ค่ะ☺️

12สิงหาหมอบอกน่าจะผู้หญิง😍😍

18สิงหาค่ะ วันนี้หมอนัด ลุ้นๆค่ะ

16สิงหาคะยังไม่รู้เพศน้องเลยคะ

16สิงหายังไม่เห็นเพศเลยคร๊

แฝด8สิงหายังไม่รู้เพศเลยค่ะ

22สิงหาลูกสาวคะ ตรวจนิฟตี้คะแม่

4y trước

แจ้งหมอคะจะได้หายกังวลคะแม่