ทีมสิงหาคม 😁

ทีมสิงหา ทราบเพศน้องกันรึยังคะ 😁 บ้านนี้ป้าหมอ บอกน้องดิ้นเก่งหมอ สายสะดือบังพอดี 🤣 อิแม่รอลุ้นหนักมาก#ท้องแรกคะ

ทีมสิงหาคม 😁

บ้านนี้ก็คลอดสิงหาจ้า.รอลุ้นคุณหมอนัด26มีนานี้ว่าน้องจะให้เห็นรึป่าว.แต่ก็ลุ้นให้ได้ลูกชาย😁

สิงหาเหมือนกันค่ะ ไปซาวด์มาเมื่อวันอาทิตย์ยังไม่รู้เพศเลย😂 คุณหมอบอกว่าเพศยังไม่ชัด

กำหนด25มีนานี้ ซาวน์ทีไรหันหลังให้ทุกที อิแม่ลุ้นมาก เซอไพร์เอาวันออกทีเดียวเลยค่ะ

28 สิงหายังไม่รู้เลยค่ะ หมอบอกขาบัง แต่เหมือนเห็นจู๋แว้บๆ แนวโน้มไปทางผู้ชาย

ทีมสิงหาคมคะ แต่หมอบอกรอฟันธงตอน 5 เดือนเต็ม แต่ดูๆเหมือนจะ ผญ.หมอบอก☺

10มีนานี้หมอนัดค่ะ ไม่รู้หมอจะซาวไห้รึป่าวค่ะ รอลุ้นค่ะ🥰

8สิงหา จ้า หมอบอกว่าอาจจะเป็นหญิง ตะแคงข้างให้หมอเฉยเลย

บ้านนี้29ส.ค. รอพบคุณหมอ17มีนาคม น้องแฝดจะเห็นเพศไหมน้อ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

8สิงหาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ลุ้นอยู่เหมือนกันจ้า

สิงหาเหมือนกันค่ะ รอซาวด์วันที่ 23 แอบลุ้นค่ะ 5555