ทีมสิงหา65

#ทีมสิงหา กำหนดคลอดวันไหน ใครได้ลูกสาวหรือลูกชายกันบ้างค่ะ บ้านนี้ 23+3วีค กำหนดคลอด24สิงหาจ้า ท้องที่4จ้า ลูกคนที่3จ้า (แท้งไป1ท้องค่ะ)

ทีมสิงหา65

บ้านนี้ท้องที่3ถ้าให้นับจิงๆคืท้องที่7แท้งไป4ตอนนี้ชีดยากันแท้งตั้งแต่17wจนตอน25+2wแล้วชีดทุกอาทิตเลย ทีมเดียวกันค่ะ13สิงหาเดือนเดียวกับพ่อแม่เลยค่ะแถมวันเดียวกันอีก

2y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ เเข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ ✌️✌️

บ้านนี้ 18 สิงหาค่ะ แต่คุนหมอบอกว่าไม่น่าจะยุ่ถึงมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ ต้องฉีดยากันแท้ง ตอนนี้ 24W3D ทีมลูกชายค่ะ👶👶 ##ท้อง 3 แท้ง1 คนโต10ขวบแล้ว👧👧

บ้านนี้กำหนด 9กย จ้า ดูๆแล้วน่าจะแตกซักปลายเดือนสิงหา เพราะทำงานเดินยืนตลอดลูกคนแรก ซาว2ครั้งหมอบอกหนูเป็นผญค่ะ

2y trước

ซาวตอน20 1 wksค่ะ

บ้านนี้12สิงหาลูกคนแรกยังไม่รู้เพศเลยคะตอนนี้6เดือนแล้วล่าสุดซาวด์ไปหมอบอกหน้าจะผช.70%เห็นเพศไม่ค่อยชัดคะ😂

บ้านนี้ท้องแรกกำหนดคลอด7สิงหาค่ะ ได้ลูกชายค่ะ ท้องเริ่มแตกแล้วด้วยค่ะ โลชั่นไม่ช่วยเลยยยย (26+1W)แล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องที่1 นับจิงๆแร้วท้อง3 แท้ง1 ท้องลม1 ตอนนี้ท้องได้23+1w กำหนดคลอด26.สิงหาจร้า ได้ลูกชายจร้า

2y trước

อ้าว..กำหนดคลอดพร้อมกันเลยมาย

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่27ส.ค. ค่ะ ได้ลูกชายป้าหมอบอกน้องแข็งแรงและดื้อมาก ท้องที่4ลูกคนที่3ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าา บ้านนี้ลูกชายค่ะ ของหนูท้องแรก แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะคะ 😁

2y trước

เช่นกันนะจ้ะ บ้านนี้แอบหวังลูกสาวเพราะมีลูกชาย2คนแล้ว จะได้ปิดอู่เลย🤣

กำหนดบ้านนี้ 4 สิงหาคม ลูกสาวค่ะ💕 แม่น้ำหนักขึ้นเยอะแอบกลัวๆเบาหวานถามหาอยู่ค่ะ😑😁

บ้านนี้ กำหนดคลอด16 ส.ค ค่ะ ได้ลูกสาว ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ ท้องที่3 ลูกคนที่2ค่ะ (24+4w)🥰

2y trước

14 สิงหาค่ะ ท้อง 3 แล้ว แท้ง 1