ทีมสิงหา65

#ทีมสิงหา กำหนดคลอดวันไหน ใครได้ลูกสาวหรือลูกชายกันบ้างค่ะ บ้านนี้ 23+3วีค กำหนดคลอด24สิงหาจ้า ท้องที่4จ้า ลูกคนที่3จ้า (แท้งไป1ท้องค่ะ)

ทีมสิงหา65

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น่าจะปลายๆสิงหาค่ะ คนแรกลูกสาว คนนี้ดูไม่ออกเลยค่ะ555

เหมือนกันเลยค่ะท้อง 4 คน 3 แท้ง กำหนด 15 สิงหา ไม่เหนเลยว่า ญ รึ ช นอนตะแคงตลอด ♥️♥️

บ้านนี้ 18 สิงหาค่ะ ท้องที่ 3 ลูกคนที่ 2 คนแรกลูกชาย คนนี้หมอบอกว่าผู้ชาย 70% 🤣🤣

กำหนดคลอด10 สิงหา ตอนนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย ตอดๆๆบ้างเล็กน้อย กังวลจังเลย

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะบ้านนี้19สิงหา

บ้านนี้กำหนดคลอด30สิงหาค่ะ 22w5dแล้ว ได้ลูกสาวค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นมากเลย

กะว่าจะผ่าวันที่ 24 สิงหาเลยคะ ดูฤกษ์แล้ววันดี ราชาฤกษ์ซะด้วย

2y trước

ท้องนี้ลูกชายคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25สิงหาค่ะ ได้ลูกชาย น้องดิ้นเก่งมากค่ะ ท้องที่3ค่ะ

บ้านนี้31สิงหาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยคลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้กำหนดผ่า23สิงหาค่ะคลอดเองไม่ได้😁เพศยังไม่ได้ดูรอลุ้นค่ะ

11สิงหาจ้า หมอบอกได้ ผช. 25+3w ท้อง 3 จ้า😊😊(เกิดเดือนเดียวกันกับแม่เลย)