ทีมมีนาค่ะ

ทีมมีนาใครยังทำงานอยู่บ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง กะทำยันคลอดเลยหรือเปล่า ส่วนตัวกะลาก่อนคลอดสักอาทิตย์ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะช่วงนี้ ?

1 Trả lời

บ้านนี้ลาแล้วจ้า เริ่มลาได้3วันแล้ว ยุนิ่งๆก้เหงาน่ะแม่

5y trước

ครบกำหนดวันไหนคะ พอดีบ้านนี้ปลายมีนาเลยกะลากลางเดือน เหงาและเบื่อด้วยค่ะเวลาอยู่บ้านคนเดียว ลูกสาวบ้านนี้ชอบคิดถึงพ่อ ออกมาคงจะอ้อนพ่อสุดๆ 😄😄