ท้องได้5เดือนเจ็บท้องน้อยเจ็บจิมิ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ หน่วงๆไปทางข้างขวา เมื่อวานเดินเยอะไปหน่อย ท้องแข็งบ่อยมากค่ะช่วงนี้

ถ้าแข็งบ่อยควรนอนพักคะ แต่ถ้านอนพักแล้วก็ยังไม่หาย แนะนำหาหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ 🙏🏻🥰

ท้องแข็งบ่อยไม่ดีนะคะ ควรนอนพักค่ะ

4y trước

โอเคค่าแม่ ขอบคุณนะคะ 🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ หน่วงๆ ตลอดเลยค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

เป็นค่ะ หน่วงมากมาย 😅

4y trước

แปลว่าปกติใช่ไหมคะแม่ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y trước

สาเหตุมาจากเดินเยอะจริงๆค่ะแม่ 😅

เป็นค่ะ

4y trước

อย่าเดินเยอะค่ะแม่ 🥰