38w+1 day ยังเงียบยุเลยจ้า

ทีมมีนาจ้า บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า อิแม่ยังแว้นมาทำงานยุเลย🤣🤣

38w+1 day ยังเงียบยุเลยจ้า

เราก็คลอด​38+1​ ตอนแรกไม่ปวดไม่เจ็บ​อะไรเลย​ แค่รู้สึกว่า กินข้าวเย็นไปแล้ว​ ทำไม​ ลูกไม่ดิ้น​ เลยไป​ รพ.​ รพ.จับตรวจปากมดลูกแอดมิทเลย​ ปากมดลูกเปิดแค่1​ เซ็น​ มีมูกเลือดออกตอนเที่ยงคืน​ คราวนี้แระแม่เอ่ยปวดถี่ๆเลย​ สรุปคลอดเลยจ้า 3700​ กรัม

ถ้าอยากคลอดเร็วๆ ง่ายๆ เราแนะทำทำท่าผีเสื้อค่ะเราทำ4-5วันติดก่อนคลอด บวกกับให้แฟนช่วย(เบาๆ) สรุปคลอด38+6ค่ะ คลอดง่ายมากค่ะ

บ้านนี้ก็นอนลุ้นทุกวันค่ะแม่ ยังเงียบอยู่ไม่แตกสักทีแม่ทำอะไรก็เหนื่อยง่ายแล้ว😅

4y trước

เรากำหนดวันที่ 1😅

จากเด็กเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมาตอนนี้38+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว

17มีนา​ ยังไม่​มีอาการ​ ยังไม่​ไม่​ยอมให้เห็​นเพศ​ รอลุ้น​

บ้านนี้ก็38 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ววว😂

4y trước

แม่บวมไปทั้งตัวแล้วค่ะ พร้อมมาก รออย่างเดียว5555

ทีม มีนาคมค่ะ กำหนดคลอด 27 มี.ค ยังไม่มีวี่แววค่ะ

4y trước

บ้านนี้คลอดเอง

เหมือนกันค่ะแม่ไม่มีวี่แวว อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

4y trước

รออย่างเดียวเลยอิแม่🤣

6มีนาค่ะ เริ่มมีอาการเตือน เท้าบวมเเล้วค่ะ

38 เจ็บเตือนทุกวัน ลุ้นเมื่อไรจะเจ็บจริง