14 สัปดาห์ 3 วัน

ทีมมีนาคม 2565 รอลุ้นเพศ ท้อง 3 งับบบ

14 สัปดาห์ 3 วัน
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ อย่าลืมตั้งค่าโพรไฟล์ ใส่วันครบกำหนดคลอด เพื่อติดตามพัฒนาการตั้งครรภ์ด้วยนะคะ 🎉🎉🎉 เรามีข้อมูลครบ ทั้งอาการคนท้อง อาหารที่ควรทาน กิจกรรมต้องห้าม บทความน่ารู้ เช็คลิสต์ต่างๆ เพื่อคุณแม่โดยเฉพาะเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณคุณมากค่ะ