ท้องที่ 3รอลุ้นเพศ

มีแม่ๆท่านไหน ท้อง1ท้อง2ได้ลูกชาย แล้วท้อง3ก็ได้ลูกชายบ้างจ้า บ้านนี้ท้อง3รอลุ้นเพศอยู่จ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ค่ะได้ลูกชายทั้งหมด 3 คนล่าสุดคนที่อยู่ในท้องจะออกมาได้เพศชายเหมือนกันค่ะแฟนอยากได้ผู้หญิงแต่ก็ได้ผู้ชายตัวแม่เองแม่อยากได้ผู้ชายค่ะเพราะว่าทั้งตระกูลมีแต่ผู้หญิงเท่ากับ 2 ทีมฟุตบอลหญิงได้หรือไม่อยากได้ผู้หญิงท้องแข็งบ่อยมากช่วงนี้อยากคลอดสิงหากำลังลุ้นอยู่ว่าจะคลอดก่อนหรือว่าคลอดสิงหายังไงสู้ไปด้วยกันนะคะ

2y trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ คุณแม่ถึงท้อง1,2ได้ผู้ชาย ท้องนี้ก็ยังแอบหวังให้ได้ผู้ชายอีก

บ้านนี้ท้องแรก ญ ท้องที่ 2 เพิ่ง 6 week ลุ้นอยู่ค่ะว่า ช/ญ ยังไงก็ได้ เพราะเราได้ ญ สมใจแล้ว ท้องแรกซัมติงถี่เลยคิดว่าได้หญิง ท้องนี้ 2 ครั้งใน 1 เดือน แอบคิดว่าจะได้ชาย

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ท้อง1ท้อง2ได้ลูกชาย แต่2ท้องไม่แพ้เลยท้องนี้แพ้ท้องหนักมากไม่ชอบกินของเปรี้ยวรอลุ้นเพศ22กรกฎาคม ครบ5เดือนค

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องนี้แพ้ รอลุ้นเหมือนกัน

บ้านนี้เลยค่ะท้อง1ท้อง2ผู้ชายท้องสาม7เดือนซาวด์แล้วก็ผู้ชายค่ะอีแม่สิ้นหวังจะได้ลูกสาว😆😆

บ้านนี้ 2คนแรก ช ค่ะ ส่วนตอนนี้ท้อง3 ได้ลูกสาวค่ะ 35+วีคแล้ว เข้าใจโมเม้นต์นี้ดี ลุ้นจนตัวโก่ง ขอให้โชคดีนะคะ

2y trước

แอบหวังอยู่เหมือนกันค่ะ

ท้อง1 ท้อง 2 ลูกชาย ท้อง 3 ลูกสาวโผล่มาเลยค่ะ นี่ก็ท้องที่4 จะคลอดเดือนหน้าก็ลุ้นเพศเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกผู้ชาย ท้องสองผู้หญิง ท้องสามหมอซาวบอกได้ผู้ชายจ้ะ ท้องสุดท้ายปิดอู่แล้วค่ะ 😊

บ้านนี้ท้อง3เหมือนกันคะลุ้นเพศอยู่ ตอนนี้15วีค สองท้องที่แล้วลูกสาวหมด อยากได้ลูกชาย 😂😂

บ้านนี้ท้องแรกผู้ชาย ท้องนี้คนที่2 ผู้ชาย อยากได้ผู้หญิง แต่ไม่เป็นไร อีก 10-20ปี ค่อยมีอีกคน🤣

บ้านนี้ลูกชาย4คน #4กุมาร ท้องนี้ท้องที่5 ยังไม่ทราบเพศเลย 36wแล้ว ลุ้นตอนคลอดทีเดียวค่ะ