อยู่ห้องนี้มาตั้งแต่น้อง2ดือน วันนี้หมอนัดผ่าคะเพราะอุ้งเชิงกรานแคบ38w4d

ทีมมิถุนาใครแตกมั่งแล้วเอ่ย

อยู่ห้องนี้มาตั้งแต่น้อง2ดือน วันนี้หมอนัดผ่าคะเพราะอุ้งเชิงกรานแคบ38w4d

ขอสอบถามค่ะ หมอจะตรวจอุ้งเชิงกรานตอนไหนคะ