อยู่ห้องนี้มาตั้งแต่น้อง2ดือน วันนี้หมอนัดผ่าคะเพราะอุ้งเชิงกรานแคบ38w4d

ทีมมิถุนาใครแตกมั่งแล้วเอ่ย

อยู่ห้องนี้มาตั้งแต่น้อง2ดือน วันนี้หมอนัดผ่าคะเพราะอุ้งเชิงกรานแคบ38w4d

ยินดีด้วยนะคะแม่ ไม่ทราบว่าน้องหนักเท่าไหร่คะ บ้านนี้แอบลุ้นอยู่ว่าจะคลอดเองได้มั้ยหรือจะโดนผ่า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อุ้งเชิงกรานค่อนข้างเเคบหมอยังไม่เเน่ใจเลยว่าจะผ่าไหม36+3แล้วเครียดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ยังไม่เจอปัญหาอะไร เพียงแต่40วีคแล้ว คนสวยยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ555

บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กเหมือนกันคะไม่รู้หมอจะให้ผ่ามั้ย แต่ก็อยากคลอดเองคะ

บ้านนี้รอเจ็บคลอดคะแต่ถ้าไม่มีอาการได้โดนกระตุ้นแน่ๆค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ น่าเอ็นดูมากกกเลยค่ะตาโตจริงๆ❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 39 สัปดาห์ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอด9มิถุนาแต่แอบแตกก่อนสองอาทิตย์​

38w 4d จ้าาา ไม่มีวี่แววคงต้องผ่าเหมือนกัน🤦‍♀️

ขอสอบถามค่ะ หมอจะตรวจอุ้งเชิงกรานตอนไหนคะ