ไตรมาสที่ 3 คันเหมือนกันไหมคะ😂

ทีมมิถุนายน เป็นไงกันบ้างคะ ทางนี้คันท้อง คันหน้าอก พยายามทาโลชั่นให้ชุ่มชื่นอยู่ตลอด แต่ก็อดเกาไม่ได้ ยิ่งอากาศร้อน แอบมีตุ่มขึ้นตามหน้าอกบ้าง อยากรู้ว่าแม่ๆใช้อะไรทาแก้คันกันบ้างคะ.?

ไตรมาสที่ 3 คันเหมือนกันไหมคะ😂

บ้านนี้คลอด2มิย คันสุดๆค่ะ ล่าสุดเกาจนท้องแตก😂

3y trước

ทางนี้ยังไม่แตก แต่คันหน้าอกมากค่ะ