แม่ๆบ้านไหนทีมมิถุนายนกันบ้าง ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันจ้ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเรยจ้าลุ้นๆ อยากได้ลูกสาว

บ้านนี้กำหนด16มิถุนายน

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ แนะนำถ้าแม่จะซาวดูเพศน้องให้ดื่มน้ำสไปร์ก่อนซาวค่ะ น้องจะอ้าให้เห็น แต่ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวไหม บ้านนี้ทำแบบนี้ทั้ง2ท้องเลยค่ะ อ้าซ่าให้เห็นทั้ง2เลย (ปกติลูกชอบหนีบไว้) ☺️

คลอดเดือนมิถุนายนเหมือนกันเลยค่ะ ซาวด์ล่าสุดหมอบอกว่าอาจจะเป็นผู้หญิง แต่ยังไม่แน่ชัด รอซาวด์เดือนหน้ารู้ผลชัวร์ค่ะ แต่ในใจแม่แอบอยากได้ลูกชาย แต่เป็นลูกสาวก็รักเหมือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะแม่ ลูกคนแรก รู้เพศตั้งแต่15สัปดาห์+5 กำหนดคลอด27มิถุนายน ตอนนี้ตัวเล็ก17สัปดาห์+1ค่ะ ดิ้นเก่งมากแม่ๆ☺️

ทีมมิถุนาวันที่8 อยากได้ ช เพราะคนแรก ญ แต่ความรู้สึกเหมือนได้ ญ เพศไหนก้รักค่ะ อีกไม่กี่วันก้จะรู้แล้วว่า ช หรือ ญ

บ้านนี้15มิถุนาค่ะ ซาวด์มาล่าสุดหมอบอกคล้ายผู้หญิงค่ะ😊 หมอนัดซาวด์อีกรอบวันที่29นี้ค่ะ รอบนี้น่าจะเห็นชัดแล้ว

ทีมมิถุนาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ไปซาวด์เพศเลยค่ะ กำหนดคลอด17มิถุนาค่ะส่วนตัวได้ทั้งชายหญิงเลยค่ะ#ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ 27 มิถุนายน ตอนนี้17วีค ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ อยากได้ผู้ชายแต่ความรู้สึกเหมือนจะได้ผู้หญิง

วันเดียวกันเลย เดือนเดียวกันด้วยจ้า แต่ยังไม่รู้เพศเลย บ้านนี้อยากได้หญิงเหมือนกัน รอลุ้นค่ะ🥰

คลอด 8 มิถุนายนจ้า ส่วนตัวคิดว่าได้ลูกชายจ้า รอลุ้นเพศวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้จ้า #คลอดง่ายๆนะคะแม่

คลอดเดือนมิถุนาเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้เพศค่ะ อายุครรภ์17สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนดคลอด24มิถุนายนค่ะ