ขอดูแม่ๆทีมธันวาหน่อยจ้า

บ้านนี้กำหนด 16 ธันวาลูกสาวค่ะ อึดอัดไปหมด😊😊#ท้องแรกคะ

ขอดูแม่ๆทีมธันวาหน่อยจ้า

กำหนด24ธันวาค่ะใด้ลูกชาย..เจ็บชายโครงปวดหน่วงเอวและหลังมากค่ะ31+2อยากให้ถึงเวลาเรวๆจังค่ะอยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว

ทีมธันวาคะ กำหนด 13 ธันวาคะ ท้องยังดูเล็กอยุ่เลย แต่น้อง 2 โลแล้ว แอบกังวลนิดๆคะ

16 ธ.ค เหมือนกันค่ะ อึดอัดมากทำงานก็ลำบาก ปวดไปหมด😊

22ธันวาค่ะผู้หญิง ถ่ายได้ตอนน้องดิ้นพอดีเลย🥰

กำหนด 21 ธันวา นัดผ่าวันที่ 14 ธันวาค่า ลูกสาว❤️

18 ธันวาจ้า อึดอัดมากอยากแตกแล้ว เพศหญิง

16ธันวาค่ะ ท้องเเรกค่ะ ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้30ธันวา ลูกสาวเหมือนกันคะ

17ธันวาคม พุชายค้าบป๋ม💓💓👶👶

24 ธ.ค กำหนดคลอดคะ..ได้ลูกชาย