ทีมมกราคม 64

ทีมมกราคม 64 ซักผ้า รีด เก็บ เตรียมกันบ้างรึยังค่ะ บ้านนี้แม่กลัวนั่งซักไม่ไหว วันไหนแดดดีมีลงมือซักทีล่ะนิดเลยค่ะ กลัวสิ้นปีหน้าฝนแล้วฝนจะตกไม่มีแดดออกเลยซักเตียมไว้ส่ะะเลย ท้องใหญ่จะได้ไม่เหนื่อย ไม่เมื่อย #ตอนนี้26+5 w. #บ้านนี้ไม่ถืออะไรเลยค่ะเน้นความสะดวก😁

ทีมมกราคม 64

10มกราคม64จ้า ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ว่าจะทยอยซื้อช่วงพฤศจิจ้า ท้องแรกจ้า

4y trước

เหมือนกันค่ะยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ ว่าจะเตรียมเดือนพฤศจิกายนค่ะ

10ม.ค ยังไม่ได้ซักค่ะ ของยังไม่ครบ น้ำยายังไม่ได้ซื้อ ว่าจะซักตอน7-8เดือน

4y trước

ทะยอยเรื่อยๆค่ะ ไม่ต้องรีบ บ้านนี้กลัวทำเองไม่ไหวเลยซักตอนที่ยังนั่งได้ค่ะ 🥰

เรายังไม่เตรียมซักเลยเเม่ไม่ให้ซื้อ เเต่เเอบๆซื้อมาเต็ม 2มกราคม ค้ะ

4y trước

คุณหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ 80% ดีใจมากๆ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด8มกราคายังไม่เตรียใของเลยค้ะแต่มีแอบช๊อปในเฟสยุ

เตรียมพร้อมดีที่สุดค่ะ บ้านนี้ทีมพ.ย. ซักเตรียมก.ย. พร้อมหมดแล้วค่ะ

เตรียมแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลย ฝนตก 🤣🤣 แค่นี้ 6-7 เดือน ก็อุ้ยอ่ายแล้ว

4y trước

ใช่ค่ะ ตอนนี้เค้า 26+6 วีค ท้องใหญ่เวลานั่งลำบากเลยซักไว้เลย ท้องใหญ่กว่านี้จะได้ไม่เหนื่อยค่ะ🥰

บ้านนี้ ยังไม่ซื้ออะไรสักอย่างเลยจ้า แต่กำลังหาข้อมูลอยู่ 🤗🤗

บ้่านนี้ก็ปลายเดือนมกราค่ะ ยังไม่ได้เตรียมไรซักอย่างเลยจ้า

บ้านนี้ธันวา เตรียมแล้วแต่ยังไม่ได้ซัก จะซักทีไรฝนตกทุกที😁

บ้านนี้คลอดธันวายังซื้อของไม่ครบเลยค่ะใว้ค่อยซักทีเดียวค่ะ

4y trước

ค่ะ บ้านนี้กลัวปวด เมื่อย แค่6-7 ก้เดินลำบากแล้วค่ะ เลยเตรียมไว้ก่อน ท้องใหญ่จะได้ไม่ลำบาก🥰