ทีมมกราคม 64

ทีมมกราคม 64 ซักผ้า รีด เก็บ เตรียมกันบ้างรึยังค่ะ บ้านนี้แม่กลัวนั่งซักไม่ไหว วันไหนแดดดีมีลงมือซักทีล่ะนิดเลยค่ะ กลัวสิ้นปีหน้าฝนแล้วฝนจะตกไม่มีแดดออกเลยซักเตียมไว้ส่ะะเลย ท้องใหญ่จะได้ไม่เหนื่อย ไม่เมื่อย #ตอนนี้26+5 w. #บ้านนี้ไม่ถืออะไรเลยค่ะเน้นความสะดวก😁

ทีมมกราคม 64

ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ กะว่ารอไปดูงานเบบี้เอาทีเดียวเลย😊

4y trước

22-25 ตุลาคมค่ะ

กำลังเตรียม 25/6dตื่นเต้นเน้อแม่ เอาสะดวกเราดีที่สุดละ

คลอดธันวายังไม่ได้ซักเลยค่ะ แต่เตรียมไว้เกือบครบแล้ว

4y trước

ค่อยๆทะยอยซักค่ะ ซักทีเดียวปวดหลังเอาได้ ให้คุณพ่อช่วยอีกแรง🥰

มกราเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ซัก หนทางยังอีกยาวไกล😅

4y trước

ใช่ๆ เรื่อยๆไปเลยค่ะ

บ้านนี้ทีมตุลาค่ะ วันที่25 ซักเตรียมเรียบร้อยค่ะ🤣

4y trước

แต่แอบกลัวตอนคลอดจ้า😅 ตอนนี้เงียบสนิทเลย

บ้านนี้เตรียมของแล้วค่ะ แต่ว่ายังไม่ได้ซักเลย

บ้านนี้ธันวาซื้อของยังไม่ครบเลยค่ะ 27สัปดาหล่ะ

บ้านนี้ก็ทีม มกรา 64จ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

4y trước

บ้านนี้ก็มกราคมคะซื้อเตรียมล่ะแต่ยังไม่ได้ซักประมาณ30wค่อยซักคะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ 31wแล้ว

ทีมตุลาพึ่งจะซักค่ะแม่บ้านนี้ซัก2รอบจ้า

4y trước

บ้านนี้ซักในเครื่องซักผ้าจ้ายืนซักมือเอาค่ะ37wแล้วนั่งซักไม่ไหวเหมือนกันจ้าแค่ยืนซักมือในเครื่องซักผ้าก็ปวดหลังมากค่ะแม่😁