ตั้งครรภ์

ทีมมกราคม 63 เริ่มเตรียมของใช้ หรือยังค่ะ ?

ไม่เตรียมเลยค่ะไม่เตรียมเลยจริ้งๆๆ เห่ออยู่คนเดียว ทำคนเดียว🤦🏻‍♀ แฟนมีหน้าที่แค่ให้เงินซื้อ 10มกราขาดแต่พวกยา

เตรียมแล้วค่ะ ซักแล้วด้วย555อิแม่เหมือนรีบ ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ ค่อยๆ ทยอยเตรียมไปเรื่อยๆค่ะ กำหนด13 ม.ค63 ❤️

บ้านนี้กำหนด2มกราจ้า เกือบครบเเล้วจ้าเหลือเเค่พวกสบู่น้ำยาที่ล้างขวดนมเเล้วก้น้ำยาซักผ้าลูกค่ะ😂

เตรียมแล้วคะ กลางเดือนพฤศจิถึงจะซัก เพราะกลัวคลอดปลายเดือนธันวา กำหนด 10 ม.ค.คะ

5y trước

เหมือนกันเรยค่ะกำหนดคลอด12มกราแต่กลัวจะคลอดปลายเดือนธันวาค่ะ

ยังเลยคะ ดูๆ ใน Net ไว้ แต่นี่ท้อง 2 ละค่ะ เดี๋ยวช่วง ปลายธันวา นี้จะ Shop online

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะว่าจะรอซื้อช่วง8เดือนทีเดียวเลยค่ะ

เตรียมขวดนมยังเดียวววจ้าา มันลดราคาพาดี 😊 ที่เหลือรองาน Baby Fair

เตรียมแล้วจ้า​ พร้อมหิ้ว​ กลัวคลอดก่อน​ ต้องพร้อม​ไว้​ก่อน

ยังเลยค่ะ บ้านนี้คุณพ่อเป็นคนเตรียมให้ทุกอย่างเลยค่ะ

6 ม.ค. เตรียมครบแล้วจ้าา เตรียมตั้งแต่น้องได้6เดือน 😁

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ 😄😄