ทีมมกราคม

ทีมมกราคม63 กี่วีคกันเเล้วค้ะ เรา27w4dเเล้ว เตรียมของกันไว้บ้างยัง บ้านนี้เห็นก็ซื้อไว้บ้างเเล้วจร้า

27+4เหมือนกันเลยคะบ้านนี้เตรียมยังไม่ครบแต่จะเตรียมไห้ครบก่อน8เดือนคะเผื่อฉุกเฉิน

29weekแล้วค่ะ แอบซื้อของบ้างนิดหน่อยค่ะ แต่ต้องซ่อนไว้TT ที่บ้านสามี เค้าถือคติโบราณ😅

30+5 เริ่มทยอยซื้อบ้างละค่ะ เดินไปซื้อของเริ่มไม่ไหว หน่วงๆท้องค่ะเวลาเดินนาน

เราจะ 29 วีค 5 วัน ตื่นเต้นอยากเจอแล้ว .. ของเราซื้อใกล้ครบล่ะ ขาดแค่จุกจิก

30w+5 คลอด3มค.63 แต่เหมือนว่าจะคลอดก่อนกำหนด เพราะเจ็บท้องหลอกมาถี่มาก

31มกราจ้าแต่ยังเตรียมไม่ครบค่อยๆทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศลูกจ้า

5y trước

ผ้านิ่มมากเลยคะใช้ได้ทั้ง2ข้าง ส่วนตัวคิดว่าดีนะคะ #ผ้ายางไฮโซ

28วีค4วัน ยังไม่ได้ซื้ออะไร ปู่เค้ายังไม่ให้ซื้อ

28+5​ เตรียมเกือบครบล่ะจ้า​ ทยอยซื้อเรื่ิอยๆๆ

28week4day เราซื้อจะครบแล้ว ขาดแค่เครื่องปั้มนม-เปลไกว

30 week กำหนดคลอด 11 มกราค่ะ ยังไม่เริ่มซื้อของเลยค่ะ