ไม่ได้เกาเลยครีมก็ทาตลอดไม่เคยขาดบ้านไหนแตกกันแล้วบ้างคะ 31+4

บ้านนี้ แตกที่ท้องน้อยมากค่ะ แต่ที่สะโพกแตกเยอะอยุ่ ทาครีมก็เอาไม่อยู่ค่ะ

บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวค่ะ 34+3ท้องยังรอดค่ะแต่สะโพกแตกลายไปหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้มาแตกตอน 37w ค่ะ นึกว่าจะรอด 😂 ทาครีมบ่อยๆ ค่ะ จะได้ไม่แตกเพิ่ม

บ้านนี้ 31+1 ยังไม่แตกลายแต่ไม่รู้ว่าจะรอดมั้ยไม่ได้ทาคริมอะไรเลย

31+4 เท่ากันเรยค่ะ ยังไม่แตกค่ะ ต้องรอดูตอไปอีกว่าจะแตกหรือไม่แตก

โบกออยหรือน้ำมันมะพร้าวแล้วครีมทาทับอีกที ป้องกันการแตกเพิ่มค่ะ

3y trước

ทำมาหมดแล้วก็ไม่รอดคะแม่😅

4มกรา ตอนนี้ยังไม่แตก แต่อีกเดือนข้างหน้ายังไมรู้จะแตกไหม😅😅

บ้านนี้ท้องแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ ทาครีมทุกวันก็เอาไม่อยู่ค่ะ

บ้านนี้ทาครีมตลอดแต่ไม่รอดเลยค่ะ 😭😭😭 แต่มากกกกกก

บ้านนี้แตกเยอะมากค่ะ ทาครีมก็ไม่รอด😂35สัปดา