ไม่ได้เกาเลยครีมก็ทาตลอดไม่เคยขาดบ้านไหนแตกกันแล้วบ้างคะ 31+4

31+4เท่ากันเรยค่ะกำหนดคลอด27มกราค่ะ ได้ลูกชาย

3y trước

ขอให้คลอดง่ายไปนะแม่

บ้านนี้32สัปดา4วัน ท้องไม่แตกไม่ลายค่ะ

31+5กำหมด 20 ม.ค 65 ท้องแฝด /แฝดหญิง 👶🏻❤️

บ้านนี้ไม่แตกค่ะ แตกแต่หน้าอก

บ้านนี้33+3ยังไม่แตกคะ

ตอนนี้40วีคแล้วค่ะ