ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

เค้าไม่ได้ดูลักษณะท้องกันนะคะ

ทรงท้องเหมือนกันเลยค่ะ ผช 100%ค่ะ

ท้องเป็นทรงแหลมๆน่าจะชายนะคะ

ผู้ชายไหมคะเพราะสะดือออกค่ะ

ท้องแบบนี้หละคะ ญรึช น้อ😅😅

ขอเดาว่า ผช. ค่ะ

ทายว่าหญิงค่ะ

ท้องแรกเหรอค่ะ

3y trước

ใช้ค่ะ

ชายค่ะ

ชายคะ