ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว

ทีมพฤษภาพร้อมกันรึยังค่ะแม่ๆ บ้านนี้36+1ตื่นเต้นมาก มีอาการปวดหนวงเวลาลุก เหมือนน้องจะโก่งตัวบ่อย มีปั่นแข็งบ้าง แต่แปปๆก็หาย ในนึงก็อยากผ่าใจนึกก็อยากคลอดเอง ซาวด์ครั้งล่าสุด35+6 น้องหนัก3211gแล้วค่ะ ใจแม่อยากจะผ่าแม่ไม่อยากรอว่าจะเจ็บคลอดเมื่อไหร่ ผ่าๆไปให้หายตื่นเต้น แม่ๆบ้านอื่นเปนไงกันบ้างค่ะ

ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว

แม่บำรุงยังไงบ้างคะ

3y trước

ส่วนใหญ่จะเปนปลา หมูเนื้อแดง นมหมีเหลือง/ชมพูสลัยกันไปมา แล้วก็ผักใบเขียว ตับหมูค่ะ และก็ไข่แม่ยุแค่นี้จ้าวนๆยุแค่นี้จ้า