ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว

ทีมพฤษภาพร้อมกันรึยังค่ะแม่ๆ บ้านนี้36+1ตื่นเต้นมาก มีอาการปวดหนวงเวลาลุก เหมือนน้องจะโก่งตัวบ่อย มีปั่นแข็งบ้าง แต่แปปๆก็หาย ในนึงก็อยากผ่าใจนึกก็อยากคลอดเอง ซาวด์ครั้งล่าสุด35+6 น้องหนัก3211gแล้วค่ะ ใจแม่อยากจะผ่าแม่ไม่อยากรอว่าจะเจ็บคลอดเมื่อไหร่ ผ่าๆไปให้หายตื่นเต้น แม่ๆบ้านอื่นเปนไงกันบ้างค่ะ

ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว

ผ่าไม่ต้องกลัวนะคะ แค่ตื่นเต้นๆค่ะ อีกอย่างถ้ารอคลอดเองต้องรอเจ็บท้อง ต้องรอปากมดลูกเปิดอีก เท่าที่ฟังจากคนคลอดเองมา ทรมานนะคะ

3y trước

ขอบคุนคร่า

35+6 กำหนด24พ.ค.ตื่นเต้น กลัวด้วยคะ

3y trước

เหมือนกันค่ะทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว แต่ถึงตอนนั้นคงไม่มีความกลัวแล้วค่ะ สุ้ๆนะค่ะ

บ้านนี้36+6ค่ะ นัดผ่า4พ ค ค่ะ

3y trước

เช่นกันจ้าแม่

ตื่นเต้นแทนคุณแม่เลยค่ะ

3y trước

สุดๆเลยคร่า

ตื่นเต้นด้วยเลยค่ะ🤍💖

3y trước

มากๆเลยคะแม่

แม่บำรุงยังไงบ้างคะ

3y trước

ส่วนใหญ่จะเปนปลา หมูเนื้อแดง นมหมีเหลือง/ชมพูสลัยกันไปมา แล้วก็ผักใบเขียว ตับหมูค่ะ และก็ไข่แม่ยุแค่นี้จ้าวนๆยุแค่นี้จ้า