เสื้อผ้าเตรียมคลอด

ทีมพฤษภาคมเตรียมของถึงไหนกันแล้วคะแม่บ้านนี้ ได้เสื้อผ้าครบแล้วค่ะ ของอื่นๆให้ป้าจัดการให้ เสื้อผ้าพ่อเขาให้ป้าเขาจัดการให้แต่แม่ไม่ยอม ลูกเรา เราอยากซื้อตามที่เราชอบ แม่ดึ้อนิดหนึ่ง ?? เห็นเสื้อแล้วอยากเห็นหน้าแล้ว ??

เสื้อผ้าเตรียมคลอด

บ้านนี้ก็จัดการเองหมดให้คนอื่นซื้อไม่ถูกใจสู้เราซื้อเองดีกว่าค่ะแม่

5y trước

เนาะลูกเราๆก็รัก อยากซื้อให้เองเนาะ😁😁

เราก็อยากเลือกให้ลูกเราแบบถูกใจแม่ที่สุด เนอะแม่

5y trước

ใช่ค่ะ เสื้อผ้าแม่ซื้อเองสบายใจสุดค่ะ คนอื่นซื้อกลัวไม่ถูกใจแม่เดี๋ยวหงุดหงิดค่ะ😁