ใครชอบถ่ายรูปลูกบ้าง😘

ลูกเรา. เราก็ต้องบอกน่ารัก. ถึงใครจะบอกว่างั้นๆ😂

ใครชอบถ่ายรูปลูกบ้าง😘

ถ่ายทุกวัน วันล่ะหลายๆรูป ส่วนเฟสบุคก็โพสทุกวัน วันล่ะ2-3โพส ใครจะว่างัยไม่สนค่ะเพราะหลงจนโงหัวไม่ขึ้นล่ะค่ะ😍😘

4y trước

ยิ้มทีแม่ใจละลายเลย

เราเข้าใจคุณนะคะ...ลูกเรา..เราก็รักค่ะ..ถึงแม้ใครจะว่าลูกเราดำ...แต่เราก็คิดว่าลูกเราสวย...5555...โธ่..ลูกแม่...!!

4y trước

อิอิ. น่ารักสุดแล้วค่ะ

แน่นอนคะลูกเราต้องน่ารักก่อนลูกคนอื่นเสมอถึงคนอื่นมองว่าอย่างไรแต่สำหรับเราลูกเราน่ารักคะ

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ เราเองก็ถ่ายทุกวัน ลงรูปในเฟซบุ๊กทุกวัน 😆

4y trước

ใช่ค่ะ ตอนนี้ไอโฟนขึ้นเตือน iCloud เต็มแล้ว 555

ใช่คะ! ใครจะว่าไรงั้นๆ ก็ลูกเรา น่าชังสำหรับเราเสมอ💙

4y trước

น่าชังที่สุดแล้ว. หอมทั้งวันเลยค่ะ

ถ่ายทุกวันน่ารักกว่าใครๆเลยค่ะสำหลับแม่♥️♥️♥️

4y trước

😊♥️จ้ำม้ำมากค่ะแม่ๆ

ลูกเราน่ารักสำหรับเราเสมอไม่สนคำพูดคัยทั้งนั้น

4y trước

จริงๆค่ะน่ารักที่สุดสำหรับเรา

น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยจ้าาาาา😘😘😘😘❤️❤️😁❤️

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ คุยกันได้ทั้งวัน2คนแม่ลูก

4y trước

มีความสุขเนอะแม่

ใช่คะบ้านนี้ก็ชอบถ่ายน้องน่ารักจังเลยคะ