แม่ๆเดือนพฤษภาคม

ทีมพฤษภาคมเตรียมของกันหรือยังคะอยากรู้ค่ะบ้านนี้ยังไม่เตรียมสักชิ้นคุณแม่ยังไม่อยากให้ซื้อค่ะ🤨

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ทางบ้านไม่ติดเรื่องซื้อไว้ก่อน บ้านนี้กำพนดคลอด 3 พ.ค ค่ะ ทะยอยซื้อไว้เลยค่ะเพื่อความสะดวกพอท้องโต มันจะลำบากเอานะคะไหนซักไหนจะอะไรอีก

จากใจคนพึ่งคลอด ถยอยซื้อเถอะคะ เพราะถ้ารอใกล้คลอดลำบากมาก ท้องโต แค่หายใจยังเหนื้อยเลย บ้านนี้แม่ก้อไม่ให้ซื้อ ก้อบอกเหตุผลไป แม่ก้อไม่ว่ากว่าจะคลอดก้อครบพอดี

25 มีนา ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ไม่ได้ถือเคล็ดอะไรแต่ว่ากำลังดูๆอยู่ พอท้องใหญ่แล้วขี้เกียจเดินเลือกจริงๆนะคะ ถ้ามีเวลาเตรียมไว้ก็จะได้เช็คของว่าขาดอะไรบ้างค่ะ

เราก็เดือนพฤษภาเหมือนกัน ยังไม่เตรียมของเรย แถมยังไม่รุ้เพศด้วย รอหมอนัดอิกทีสิ้นเดือน รุ้เพศแร้ว ค่อยทยอยซื้อเลื่อยๆค่ะ😊

17 พ.ค เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ทยอยซื้อค่ะ เม.ย ก็จะเริ่มซัก ใกล้คลอดจะได้สบายใจ ไม่ต้องวุ่นวาย ลืมนั่นลืมนี่ค่ะ

บ้านนี้15พ.คแต่แอบเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ..คุณยายไม่อยากให้เตรียมไว้เหมือนกันแต่แอบสั่งมาซุกไว้นิดหน่อย

บ้านนี้แม่บอกอีกอาทิตย์จะคลอดค่อยหาซื้อ เพราะที่บ้านเชื่อเรื่องที่เค้าถือกันค่ะ

15 พฤษภาคมค่ะ เพศไปดูมาแล้ว แต่ลูกหนีบไว้ไม่ให้เห็น5555 เลยยังไม่ได้เตรียมของเลย😅😅

บ้านนี้ 16พ.ค. จ้า ยังไม่เตรียมเลย มีแค่เจลอาบน้ำกับทิชชู่เปียกที่ซื้อมาไว้บ้างจ้า

บ้านนี้ไม่ต้องเตรียมคะ ใช่ของเก่าพี่ เพราะพี่พึ่งได้ขวบเดียวเอง.ใช้ด้วยกันเลย