แม่ๆเดือนพฤษภาคม

ทีมพฤษภาคมเตรียมของกันหรือยังคะอยากรู้ค่ะบ้านนี้ยังไม่เตรียมสักชิ้นคุณแม่ยังไม่อยากให้ซื้อค่ะ🤨

8 พค เริ่มเตรียมแล้วค่ะ จะได้ไม่หนักช่วงหลังเพราะของแต่ละอย่างราคาเเพงอยู่ 😁

แอบสั่งมาค่ะแล้วพ่อกะแม่แฟนด่า ห้ามเตรียมไว้ เลยไม่เตรียม แล้ว ค่ะ รอคลอดเลย

บ้านนี้คลอด พ.ค.เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ว่าจะเตรียมหลังสงกรานต์

3พ.ค.ค่ะจะซื้อเหมือนกันแต่ยายก็โบราณกลัวนั่นนี่ แต่ก็จะซื้อเร็วๆนี้ละจ้า

ซื้อครบหมดแล้ว เหลือแค่เครื่องปั๊มนมถึงเวลาคลอดจะได้ไม่ลืมของ

23พค.ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมแต่แม่เรามีสั่งมาไว้ให้บ้างบางส่วน

19พ.ค. เตรียมเรื่อยๆค่ะ ทยอยซื้อ เผื่อลืมอะไรจะได้ซื้อได้ทัน

27 พ.ค. ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ คุณพ่อน้องขอจัดการเอง😬

25พ.คค่ะผ้าอ้อมน้องให้มา..เสื้อผ้าทะยอยซื้อบ้างค่ะ

5 พ.ค. ยังไม่รู้เพศ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ

4y trước

เหมือนกันเรย ยังไม่รุ้เพศ เรยยังไม่เตรียมของเหมือนกัน