แตกแร้วจ้าา

ทีมพฤษภาคม เรยกำหนด 40+5 หมอเรยต้องผ่าคลอด นน.3130 น้องมิลินท์ฝากเนื้อ ฝากตัวด้วยนะคะ

แตกแร้วจ้าา

ยินดีด้วยนะคะน้องน่าชังจังเลย..คิดชื่อลูกไว้เหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลย..40วิคแล้วด้วย

คลอดตอน40w5dเหมือนกันเลยค่ะเดือนเดียวกันเเต่เราคลอดเองค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ บ้านนี้ครบ40วีคแล้ว เงียบมากเลยค่ะ

40+2แล้วค่ะแต่หมอนัดอีกที41wคงต้องรอต่อไป ไม่มีอาการ

3y trước

หมอจะไม่ให้เข้าห้องคลอดจนกว่ามดลูกจะเปิดถึง8-9เซนคะ​ ระหว่างนั้นเราก็ต้องเบ่งเรื่อยให้มดลูกเปิดค่ะเพื่อที่เราจะได้ไม่ทรมาน​กับการปวด

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักเท่าลูกสาวบ้านนี้เลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+3อยากแตกแล้วค่ะ

ผิวสวยมากเลยค่ะ น่าเกียจน่าชัง

บ้านนี้ 41+2 ยังไม่ออกเลยค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

น่ารักน่าชังมากเลยคะ