บ้านนี้ยังไม่กลับเลยค่ะ

31wยังไม่กลับค่ะหมอนัดอีกที35wถ้าไม่กลับนัดวันผ่า ตอนนี้33wปวดตรงเนินจิ๊มิ๊และช่วงหว่างขาค่ะ แปลบๆจี้ดๆเวลาเดิน เวลานอนลุกนั่ง ไม่รู้ว่าน้องกำลังกลับหัวหรือป่าว😂

30+6 กลับแล้วค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวน้องคงกลับค่ะ บ้านนี้ทีแรกก็แอบกังวล พอไปซาวคุณหมอบอกหัวน้องอยู่ด้านล่างแล้วค่ะ 💗

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่

ไปหาหมอล่าสุด 29w5d ยังไม่กลับแบบ 100% จ้า (แค่เฉียงๆ) หมอนัดอีกที 20 กันยายนนี้ 30w5d (มีแต่คนทัก ท้องลงต่ำมากแล้ว ใกล้กลับหัวแล้วนะ)

4y trước

บ้านนี้ไม่มีท่าทีที่จะต่ำลงเลยค่ะ

กลับมาได้นิดเดียวอยู่เลยคะ รอสักอีกเดือนก่อนคะ เดวจะได้กลับหัวลงเยอะมากคะแม่ ตอนนี้น้องได้น้ำหนัก 1,840 คะ 16 พ.ย 31+5 week คะแม่

4y trước

คะแม่ สู้ๆๆคะ

ยังไม่กลับเลยค่ะ หมอบอกว่าตอนนี้น้องยังดิ้นได้ทั่วท้องอยู่ ท้องแม่ยังล็อคให้น้องอยู่ท่ากลับหัว 32w3d

30+6 วีค ยังไม่กลับค่ะ หมอบอกปกติน้องเค้าก็หมุนไปหมุนมา ใกล้คลอดจริงๆ เดี๋ยวต้องก็เลิกหมุนค่ะ

3ธันวา กลับหัวตั้งแต่29วีคนิดๆ ตอนนี้33+2ละจ้า ปวดอุ้งเชิงกรานสุดๆ ร้าวไปทั้งจิ๋มิ๊

รอลุ้น 19 นี้ อย่าเพิ่งกลับหัวเลยน๊า แม่ยังไม่พร้อม ขอกลับบ้าน ตจว ก่อนนะลูก

หมอซาวด์ดูเมื่อวันที่15 ก.ย. หมอไม่ได้บอกอะไรไห้เรารู้เลยคะ 37วีค1วันแล้วคะ

กำหนดคลอด 5 พ.ศ หมอนัดตรวจ19นี้รอลุ้นเหมือนค้ะว่าจะกลับหัวรึป่าว ตื่นเต้น