บ้านนี้ยังไม่กลับเลยค่ะ

ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะแต่วันที่20หมอนัดพบแพทย์ก่อนคลอด บ้านนี้18พ.ย ค่ะ

กลับแล้วตอน28วีคค่ะ แต่เราอาจจะต้องผ่าคลอดอยู่ดี เพราะรกเกาะต่ำ 😂

19/11 ลูกชายยังไม่รู้เลยค่ะว่ากลับหัวรึยังแต่ท้องแม่ต่ำลงแล้วค่ะ

กลับตั้งแต่18วีคแล้วอะ ซาวทีไรกลับหัวตลอด ท้องแข็งตั้งแต่4เดือน

ไม่ต้องกังวลนะคะ หากลูกไม่กลับหัว หมอเขามีวิธีกลับหัวให้ลูกค่ะ

กำหนดคลอดเร็วจัง เราท้องเหลือ 45วัน คลอดต้นเดือนธันวาเเน่ะ

ของเรากลับตอน 37 วีค ค่ะ ปัจจุบันคลอดน้องแล้ว 27 วัน ตอน 39+5 ค่ะ

คลอดพฤศจิกาเหมือนกันค่ะยังไม่กลับหัวเลย เราได้ลูกสาวค่ะ

ยังไม่รู้เลยคะ ว่าลูกกลับหัวยังอ่า ตอนี้ 31+3 week คะ 16 พ.ย คะ

หมอนัดพรุ่งนี้​ ลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะกลับหัวมั้ย 😂