ไม่มีวี่เเวว เจ็บเตือน มูกไส มูกเลือดออกเลยค่ะ มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ กำหนด10.พ.ย ค่ะ

เหมือนกันจ้าไม่มีอาการไรเลย บ้านนี้กำหนดคลอด9 พ.ย อยากแตกแล้วจ้า

สู้ๆ นะคะแม่