กำหนด8พ.ย. คลอดจริง19ต.ค.ค๊าบบบ ไม่ปวดท้องไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินเเค่ท้องเเข็งลองไปรพ.ดูเปิด3เซนเเล้วน้องหนัก3,630กรัม 😂🐽

จ้ำม่ำมากเลย อิจฉาคนคลอดไว ยินดีด้วยนะคะ ตอน35 วีคน้องนน.เท่าไหร่คะ

8mo trước

เท่ากันเลยแม่ แต่บ้านนี้ 37+1 ยังไม่รู้จะคลอดตอนไหน แอบกลัวน้ำหนักเยอะแล้วคลอดไม่ไหวจัง 🤣