กำหนด8พ.ย. คลอดจริง19ต.ค.ค๊าบบบ ไม่ปวดท้องไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินเเค่ท้องเเข็งลองไปรพ.ดูเปิด3เซนเเล้วน้องหนัก3,630กรัม 😂🐽

บ้านนี้37+4 กำหนดคลอด 13พย. ท้องเเข็งบ่อยมากๆ เเต่ยังไม่มีน้ำเดินมูกเลือดไม่ปวดท้องเเต่ท้องเเข็งบ่อยที่สุด หน่วงกีกี้ปวดลงขาเท้าบวมสุด อยากคลอดแล้ว🥺

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่เงียบกริบได้แต่ปวดกี😂ท้องแข็งแต่ไม่นานแข็งเวลานั่ง/ลุกฉี่ ท้องแตกหมดแล้วแต่ลูกยังไม่อยากแตกเลยค่ะ😂

สอบถามจ้า ของคุณแม่ท้องแข็งทุกๆกี่นาทีคะ ทางนี้ 37+5 ท้องแข็ง 1 ชั่วโมง ประมาณ 4-5 ครั้ง แข็งแต่ละทีนานประมาณ 50-60 วินาทีค่ะ

8mo trước

เราก็ท้องแข็ง หมอบอก8ครั้ง/ชั่วโมง ค่อยมา

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่าตาจ่ำม่ำมากเลย ส่วนของเราได้ 37+6 ยังนิ่งๆอยู่เลยแม่ แค่มีอาการหน่วงท้องนิดหน่อยเอง🤣

ยินดีด้วยจ้ากำหนด8พฤจิเหมือนกันบ้านนี้ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะสงสัยต้องไห้พ่อนางเข้าไปตาม🤣

8mo trước

เราก็พ่อตาม36+6 37น้องมาเลยค่ะ

บ้านนี้37+5ท้องแข็งถี่วันหมอนัดสรุปเปิด2เซ็นนอน รพ 1คืนเงียบกริบเลยค่ะได้กลับบ้านคืน

กำหนด8พฤจิกา เหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย วันนี้38+1แล้ว คุณแม่คลอดโรงพยายาลอะไรค้ะ

8mo trước

คลอดเองค่ะ

บ้านนี้37week1วัน มีมูกเลือดออกนิดนึงแล้วมีน้ำไหลเหมือนฉี่ค่ะ ใช่น้ำเดินมั้ยคะ

สอบถามค่ะแม่ ท้องแข็งถี่แบบไหนควรไปพบคุณหมอค่ะ 37+6 ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

จ้ำม่ำมากเลย อิจฉาคนคลอดไว ยินดีด้วยนะคะ ตอน35 วีคน้องนน.เท่าไหร่คะ

8mo trước

เท่ากันเลยแม่ แต่บ้านนี้ 37+1 ยังไม่รู้จะคลอดตอนไหน แอบกลัวน้ำหนักเยอะแล้วคลอดไม่ไหวจัง 🤣