36wนน.ชั่งได้70.2ขึ้นมา25โล ก่อนท้องนน.45ซาวด์ล่าสุด31wน้องนน.1906 อุดมสมบูรณตรวจเบาหวานปกติทุกครั้ง

ทีมพ.ค65กำหนดคลอด20พ.คค่ะเเม่ๆบ้านไหนขึ้น เหมือนกันไมค่ะ

ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 32w 57 ค่ะ น้ำหนักน้องตอน 30w1700 ค่ะ