18weekแล้วจ้า

ก่อนท้องนน.61.2kgตอนนี้นน.63.9kg.ขึ้นมา2โล7ขีด​ นน.ขึ้นกำลังดีหรือน้อยเกินไปค่ะ

18weekแล้วจ้า
1 Trả lời

ต้องโฟกัสน้ำหนักลูกในครรภ์ให้ตามเกณฑ์ค่ะ ไม่ได้โฟกัสน้ำหนักแม่น๊า

5y trước

น้ำหนักตามเกณฑ์แต่ท้องคุณแม่ไม่ใหญ่ดีแล้วค่ะ จะได้ไม่อ้วนหลังคลอดด้วยจ้า