ความสุขของแม่

ทีมธันวา เตรียมของถึงไหนกันบ้างเอย ??

ความสุขของแม่

บ้านนี้ขนาดรอลุ้นอยู่ว่าท้องมั้ย เห็นเสื้อผ้าของใช้เด็กก็อยากจะซื้อเตียมใว้เเล้วค่ะ ตื่นเต้นหนักมาก5555

5y trước

ลุ้นช่วยค่ะแม่

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ว่าจะซื้อไว้ก่อน เเต่ผู้ใหญ่หัวโบราณ ก้อบอกอย่าพึ่งซื้อ ให้ซื้อหลังคลอด โอ้ยๆๆๆ

บ้านนี้24ธันวา เหลือแค่ของเล็กๆน้อยรอเดือนหน้าแม่จะไปช้อปอีกที เสื้อผ้าครบแล้วจ้า

หมวกกระต่ายน่ารักมากเลยค่ะแม่ ไม่ทราบว่าขอพิกัดได้มั้ยคะว่าซื้อจากที่ไหน

5y trước

พรีออเดอร์ใน IG นะคะ

เตรียมใกล้ครบแล้วจ้า เหตุที่ยังไม่ครบเพราะญาติทางบ้านไม่อยากให้เตรียม

น่ารักจังค่ะ บ้านนี้13ธันวา ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ 😂

ซื้อจากไหนคะแม่ น่ารักๆทั้งนั้นเลย บ้านนี้เดือนหน้าค่ะ พฤศจิกา😂

5y trước

ส่วนมากในห้าง และพรีออเดอร์จากอังกฤษบางส่วนจ้าแม่

17ธันวานี้จ้า ยังไม่ได้เตรียมเลย ที่บ้านถือ แม่อยากเตรียมม่ก

6ธันวา เกือบๆครบแล้วคะ เหลือซักกับจัดกระเป๋าเตรียมไปคลอดจ้า

เตรียมยังไม่ครบเลยจ้า เหลือแต่ของใช้ชิ้นใหญ่ๆเท่านั้นเอง