ความสุขของแม่

ทีมธันวา เตรียมของถึงไหนกันบ้างเอย ??

ความสุขของแม่

กำหนด​ 7​ธันวา​ เหลือพวกของใช้กับถุงเท้ากันหนาวยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ​ ส่วนถุงมือถุงเท้าธรรมดา​ เสื้อผ้า​ ผ้าอ้อม​ ผ้าห่อตัว​ ผ้าขนหนู​หมวก​ ซักพร้อมใส่แล้วค่ะ​ 32+4​w​ แล้วค่ะ

เตรียมครบแล้วคะ แต่มีเหตุต้องซักแล้วซักอีกเพราะซักผ้าเสร็จทีไรฝนตกทุกที ซักเสร็จ 7โมง แดดหมด 9 โมง หลังจากนั้นฝนตกยาวทั้งวัน เข้าหน้าหนาวแล้วคงได้เตรียมซักเก็บแล้วละคะ

เตรียมพอสมควรแล้วค่ะเพราะท้องแรกเตรียมเยอะไปตกลงใส่ไม่ทันน้องโตไวรอบนี้แม่ได้ลูกชาย เตรียมชุดไซร์ใหญ่ไว้แทนเพราะแปปๆน้องโตเร็วมากค่ะ 😊😊😊

เสื้อผ้าน้องไม่ต้องเตรียมเยอะค่ะแม่ ไมงั้นก็ซื้อเผื่อไซส์ไว้ค่ะ น้องโตเร็วมากช่วง1-3เดือน บ้านนี้น้อง2เดือนนิดๆใส่ชุดของ3-6เดือนคับแล้ว 😂😂

5y trước

ล่าสุด มาอีกลังใหญ่ๆ ไซส์ 3-6เดือน ประมาณ 30ชุดได้แม่ 😅😅

ก็เกือบครบแล้วค่ะ จริงๆที่บ้านถือมากแต่เราก็แอบดื้อค่ะ ไม่งั้นใครจะเตรียมให้ อยากเลือกอยากทำให้ลูกเองมากกว่าค่ะ🥰🥰 เนอะๆ

25ธันวาค่ะ ซื้อเพิ่มนิดหน่อยให้พอรู้ว่าเป็นเด็กผู้หญิง เพราะยังมีของพี่ๆที่มีแต่ผู้ชายอยู่ เดี๋ยวขวดนม ที่ปั้มนม ค่อยๆตามมา

กำหนด 15 ธ.ค. ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ได้จากพี่ๆที่ทำงานมาหลายอย่างเลย ประหยัดไปหลายอย่างเลย รอสิ้นเดือนว่าต้องซื้ออารายอีกบ้างค่ะ

บ้านนี้คลอด22.มกราคม63 เหลือเเค่เปล+คาร์ซีส ค่ะ #คุณตา-คุณยายบ้านนี้บ่นๆมีของมาส่งทุกวัน แต่แม่ก็ต้องเตรียมพร้อมไว้ก่อนค่ะ

ครบแล้วคะแต่ยังไม่ได้ซักรอได้8เดือนก่อนจะเริ่มซักคะเพราะลำคาญคนแถวบ้านว่าจะรีบซักไปทำไมอีกตั้ง2เดือนแม่ล่ะเบื่อๆๆค่ะ

5y trước

รีบซักค่ะ เราซักตอน 31วีค ใช้เครื่องยังเหนื่อยตาก

ซาวดูเพศ ไม่แน่นอน ตอน21สัปดาห์บอกเพศหญิง มาซาวอีกที29สัปดาห์บอกเพศชาย ซาวที่คลีนิคค่ะ ไม่รู้ว่าจะเตรียมของยังไง

5y trước

เราซาวด์แล้วก็ตรวจนิฟตี้ด้วยค่ะ เลยมั่นใจ