ทีมธันวาคม65

ทีมธันวา🏥🤍 ผ่าคลอดบล็อกหลัง 38+5 เพศชาย นํ้าหนัก 3,659 g 6ธันวางับ

ทีมธันวาคม65

สอบถามหน่อย เวลาเเม่ไปร.พ เเล้วหมอฟังคลื่นหัวใจน้อง ส่วนมากน้อง อยู่ ข้านไหนค่ะ ซ้ายหรือขวา ค่ะ

2y trước

ขวาจ้าแม่

เจ็บไหมค่ะผ่าคลอด บ้านนี้เลยกำหนดคลอดน้องน้ำหนักเกินหมอกลัวคลอดเองไม่ไหว

2y trước

อาจมี บวก ลบ ได้น่า แต่ไงออกมา ก็ 3,000+ แน่นอนแม่เน้นบำรุงไปเลยจ้า

น้ำหนักน้องก่อนคลอดเท่าไรค่ะ จ้ำม่ำมากเลยคุนแม่😍

2y trước

3,659 ค่ะแม่ ตอนนี้ 3,850แล้ว คุ้มค่าม๊วกกับการกินหมูกะทะ555

เสียค่าผ่าคลอดเท่าไหร่คะขออนุญาตถามนะคะ

2y trước

แล้วแต่ที่จ้าแม่ บ้านนี้ฝากพิเศษ ค่าผ่าเสียแค่ 5,000 บาท น่าไม่เสียไรเพิ่มแล้วค่ะ เพราะแม่มี30บาท

ยินดีด้วยจร้าเรา39ยังเงียบอยุ่เลย

2y trước

สู้ๆน่าแม่ อีกนิดเดียวแล้ว

ยินดีด้วยค่าาา