ทีมตุลา

ทีมตุลาไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้ขึ้นไป 10 โล บวมเป็นอึ่งแล้ว ☺️

ทีมตุลา

บ้านนี้กำหนด 14ตุลา ก่อนท้อง47 ตอนนี้63 แล้วค่ะ 16โล บวมไปหมดแล้ว🤣🤣🤣

ลงลูกหมดเลยค่ะแม่ไม่อ้วนเลย ยิ่งตัวเล็กๆอยู่5555 นัด7ตุลา

บ้านนี้ท่วมท้นมากแม่ขึ้นมาตั้ง16 กิโล เลยคำว่าบวมแล้ว55555

10 กิโล แล้วเหมือนกันค่ะ 33+1 W นัดผ่า 8 ตุลา ค่าา

บ้านนี้35วีค ขึ้นมา8โลค่ะ กำหนดคลอด6ตุลา

บ้านนี้ 34+4w ขึ้นมา 6 โลเองค่ะ แต่ นน.น้อง2300g

บ้านนี้คลอด6ตุลา ขึ้นมา18โลแล้วจ้า 😅😅😅

บ้านนี้ 38+4 w ค่ะแม่ น้ำหนักขึ้น 20 โลค่ะ

บ้านนี้35+3wน้ำหนักแม่ขึ้นมา4โลเองค่ะ

บ้านนี้ 15 โล บวมมากจ้า กำหนด27ตุลาจ้า