ทีมตุลา

ทีมตุลาไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้ขึ้นไป 10 โล บวมเป็นอึ่งแล้ว ☺️

ทีมตุลา

33+4วีค คลอด17ตุลา น้ำหนักขึ้น17กิโล😂

บ้านนี้ขึ้น12โลค่ะ😂 คลอด3ตุลาจ้า

ของเรา33+5wน้ำหนักแม่16กิโลแล้วค่ะ

กำหนดคลอด10ตุลาคม​ น้ำขึ้น9.5กิโล

บ้านนี้ขึ้น11โลจ้า จาก47 ตอนนี้58😂

ขึ้น 20 โลค่ะ เดินแทบไม่ไหว 😂😂

18 ตุลา.. น้ำหนักขึ้นมา7 กก.ค่ะ

35+2wค่ะขึ้นมา11โลจ้า.คลอด3ตุลา

24​ตุลา​ ขึ้นมา​ 15โล​ ละค่ะ​

26ตุลา ขึ้น10โลเหมือนกันค่ะ