ทีมตุลาแตกแล้วววว สวัสดี​ครับ❤️❤️❤️❤️

ทีมตุลาแตกแล้วววว สวัสดี​ครับ❤️❤️❤️❤️ ผมชื่อ​ ด.ช.วิทภัทร​ ชำนาญ​เชื้อ​ น้อง​ คนเก่ง กำหนด12ต.ค.แต่เกิด15ต.ค.เวลา00.01น. น้ำหนัก​3,528กรัมครับ ฝากเนื้อฝากตัว​ด้วยนะครับ

ทีมตุลาแตกแล้วววว
สวัสดี​ครับ❤️❤️❤️❤️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะะเ