ของเตรียมคลอด

ทีมตุลาค่ะ 12ตุลา แม่ๆทีมตุลาเตรียมของกันไปถึงไหนบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้เท่าที่เห็นแต่ยังไม่100%เต็มขาดอีกนิดๆหน่อยๆ เตรียมไว้แต่ยังไม่ได้ซักลงตะกร้าเตรียมหิ้วไปโรงบาลเลยเพราะช่วงนี้ฝนตกทุกวัน น้ำประปาก็ขุ่นด้วยเลยไม่ได้ซักสักที

ของเตรียมคลอด

12ตุลาเหมืิอนกันเลยค่ะ เเต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย