ของเตรียมคลอด

ทีมตุลาค่ะ 12ตุลา แม่ๆทีมตุลาเตรียมของกันไปถึงไหนบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้เท่าที่เห็นแต่ยังไม่100%เต็มขาดอีกนิดๆหน่อยๆ เตรียมไว้แต่ยังไม่ได้ซักลงตะกร้าเตรียมหิ้วไปโรงบาลเลยเพราะช่วงนี้ฝนตกทุกวัน น้ำประปาก็ขุ่นด้วยเลยไม่ได้ซักสักที

ของเตรียมคลอด

หมอนัด22ตุลา เตรียมแค่ที่ปั้มนม+ขวดนม+ที่ซับน้ำนม+ที่เก็บน้ำนมเองง😅เสื้อผ้ายังไม่กล้าซื้อยังไม่รู้เพศ รอซาวด์อีกรอบก่อนอะค่ะ🥰

ทำท่อน้ำประปามั้งค่ะแม่ แถวบ้านก็ทำท่อแต่ทำคนละฝั่งบ้านกัน ฝั่งเราเลยไม่ขุ่น แต่ช่วงนี้หาวันแดดออกยากจริงๆมีแต่ฝนทุกวัน

แม่เตรียมเยอะค่ะแต่บางอย่างก็ไม่ได้ใช้ที่นอนก็ซื้อแต่สุดท้ายแล้วน้องนอนกับเรา ไม่ได้ใช้เลยค่ะ😂😄

ขอถามคุณแม่หน่อยค่ะซื้อของเตรียมไว้หมดไปเท่าไรค่ะ😊พอดียังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ

4y trước

แนะนำคุณแม่น่ะค่ะ ของเด็กแรกเกิดไม่ต้องซื้อไว้เยอะค่ะเพราะเด็กโตเร็ว เสื้อผ้า กะผ้าอ้อมอย่างละโหลพอค่ะ เพราะต้องซักทุกวันอยู่แล้ว

บ้านนี้กำหนด8ตุลา แต่ผ่าคลอดปลายกันยาซักลงกล่องเรียบร้อยพร้อมหิ้วจ้า☺️

บ้านนี้20ตุลาคะ แต่คิดว่าน่าจะแตกก่อน เตรียมไว้ทั้งตู้เลยค่ะ 😁😁😁

4y trước

บ้านนี้. 20 ตุลาเหมือนกันค้า. ตื่นเต้น. กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ. เริ่มเตรียมของใว้บ้างแล้ว😍😍

2 ตุลาคะ แต่ไม่ได้เตรียมเองเลย มีผู้ใหญ่ใจดีทยอยซื้อมาฝากครบหมดแล้วจ้า

4y trước

เหมือนกันเลยจร้า..หมอนัดผ่า2ตุลา..ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย

16 ตุลาค่ะ กะว่าจะซักอีกครั้งเดียว แล้วเตรียมใส่กระเป๋าค่ะ

บ้านนี้24ตุลา เตรียมครบหมดแล้วค่ะ ซักแล้วเตรียมหิ้ว

12ตุลาเหมืิอนกันเลยค่ะ เเต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย