คนท้องทีมตุลา66

ทีมตุลาคมมีลูกใครกลับหัวแล้วบ้างค่ะ มีใครได้ย้ายทีมมา สิงหา กันยา บ้าง

28w6dกลับหัวแล้วค่ะตั้งใจคลอดเองแต่หมอบอกตอนนี้เค้ายังหมุนได้อยู่ ต้องดูตอน32wอีกทีค่ะว่าอยุ่ท่าไหนถึงจะบอกได้ว่าคลอดเองได้ไหมค่ะ

11ตุลา ซาวด์ล่าสุด26วีค หมอบอกน้องเอาหัวมาอยู่ด้านล่างแล้ว หมอว่า น่าจะคลอด36-37เหมือนพี่สาวเขาคะ

หาหมอตอน28วิค3วัน หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว ตอนนี้29วิค1วันแล้วค่ะ หมอยังไม่บอกให้ย้ายทีมค่ะ 😍

1y trước

ทีมเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย

ทีมตุลาค่ะ ไปซาวด์มาน้องอยู่ท่าก้นค่ะ ไม่รู้น้องจะกลับหัวมั้ย ตอนใกล้เกิด

เค้าทีมตุลา กลับหัวตั้งแต่16วีคเลยค่ะ ล่าสุดที่ไปซาวด์28วีคก็ยังกลับหัวอยู่ค่า

จาก1ตุลาย้ายมา7กันยาค่ะเเม่คลอดก่อนกำหนดน้องกลับหัวเเล้วค่ะ

8 ตุลาคม ลูกกลับหัวแล้ว แต่หมอ บอกว่า ลูกกลับหัว 7 เดือนปกติ ค่ะ

23 ตุลาค่ะ ไปหาหมอตอนน้อง 25 วีค หมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ

แฝดทีม 8 ตุลา แต่ 3 กันยาเป็นต้นไปหมอก็เตรียมลงมีดแล้วค่า

1y trước

ของเรากลับหัวแล้ว 1 อีก 1 ยังท่าก้นค่ะ

บ้านนี้26วีคหมอบอกกลับหัวแล้วคะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ