แม่ๆท่านไหนคลอดแล้วบ้างคะ ทีมตุลาคมค่ะ

ทีมตุลาคมคะ ยังนิ่งอยู่เลยตอนนี้38weekแล้วคะ ยังไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้นเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ๆท่านไหนคลอดแล้วบ้างคะ ทีมตุลาคมค่ะ

เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด23ตุลาคม ไม่มีอาการอะไรแต่ปากมดลูกเปิดแล้ว วันที่20โดนเร่งคลอดแล้วค่ะ

3y trước

ตอนนี้ยังรอลุ้นอยู่เลยค่ะ