แม่ๆท่านไหนคลอดแล้วบ้างคะ ทีมตุลาคมค่ะ

ทีมตุลาคมคะ ยังนิ่งอยู่เลยตอนนี้38weekแล้วคะ ยังไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้นเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ๆท่านไหนคลอดแล้วบ้างคะ ทีมตุลาคมค่ะ

คุณแม่บ้านนี้กำหนด 16 ต.ค.นี้ค่ะ ..ตอนนี้ 39+6 wks.แล้ว มีแค่เจ็บเตือน มีท้องแข็งบ่อย มีปวดหลัง และปวดฉี่บ่อยมากค่ะ ..ก่อนหน้านี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไปตอน 38+2 wks. แล้วมีเลือดออกอยู่ 3 วัน.. หลังจากนั้น ก็ปกติดีทุกอย่างค่ะ เงียบกริบไม่มีอะไรเกิดขึ้น ..รอต่อไปเนอะ ^^ ..พออายุครรภ์เข้า 37 wks. คุณหมอก็นัดทุก 1 สัปดาห์ค่ะ หมอบอกว่าจะนัดทุกสัปดาห์จนกว่าคลอดเลยค่ะ #ลุ้นและรอต่อไป #สู้ไปด้วยกันค่ะ

3y trước

อดทนนะคะ .. เดี๋ยวก็ได้เจอเบบี๋แล้ว 😊

คลอดแล้วค่ะวันที่6ตุลาคม คลอดแล้วน้องก็ก็เสียชีวิตเลย 37+5ได้คลอดน้องออกมาไปหาหมอตามนัดตรวจปกติดีทุกอย่าง พอคลอดน้องออกมาบอกน้ำคร่ำน้อยไม่มีน้ำคร่ำ เลือดน้องไม่มี ขาดอ๊อกซิเจนรกรอกตัวก่อนกำหนด

3y trước

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่🙏🏼

บ้านนี้ 38+2 ค่ะ มีแค่อาการปวดหน่วงๆ เมื่อวานไปหาหมอ หมอตรวจภายใน แล้วบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดเลย แล้วก็โดนกวาดมดลูกมาค่ะ หมอว่าจะมีมูกเลือด ตอนนี้ก็ยังไม่มีเลยค่ะ

3y trước

น่าจะต้องรอนะคะ บ้านนี้เองก็ไม่แน่ใจเลยค่ะ รอไปเจอคุณหมอพรุ่งนี้ค่ะ วันนี้พึ่งเริ่มเจ็บเตือนค่ะ

บ้านนี้35+1อาการมาสารพัดเลยค่ะ​ ทั้งมูกเลือดทั้งท้องแข็งแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ​ หมอให้ประคองอีกสัก2อาทิตย์​ให้ได้สัก37w.จะปล่อยคลอดละค่ะ

3y trước

รอลุ้นค่ะบ้านนี้พึ่งมีอาการค่ะ

บ้านนี้ 40+2 แล้วค่ะเลยกำหนดคลอดมาแล้ว2วันก็ไม่มีท่าทีจะออกมาเลยลุ้นทุกวันว่าน้องจะมาวันไหน อิแม่อยากแตกแล้วววว

3y trước

ตอนนี้พึ่งจะมีอาการมาเตือนนิดหน่อยค่ะ

38+2 นิ่งมาก นิ่งจนคุณหมองง กลับหัวแล้ว นอนคว่ำแล้ว ท้องลดแล้ว แต่ยังเงียบกริบ กำหนด 27 ตุลา จาออกมาเมื่อไหร่หนอ

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ทรมานตรงปวดหลังลามมาถึงท้องเลยค่ะ

บ้านนี้อีก8วันจะคบกำหนดแร้วยังไม่ยอทออกเลยค้าา​มีมะวานแกล้งไห้ท้องแข้งทั้งวันเรยแต่ไม่ยอมออก

บ้านนี้กำหนดคะเนคลอด11พ.ย ตอนนี้36+1น้องกลับหัวแล้วอาทิตย์หน้า 37wหมอแจ้งถ้าเจ็บก็คลอดได้เลยค่ะ

3y trước

บ้านนี้ยังรอลุ้นอยู่เลยค่ะ

39+1 แล้วค่ะ กำหนด20ตุลาคม มีแค่เจ็บเตือน ลุ้นทุกๆวัน แม่พร้อมมาก รอลูกพร้อมอยากแตกแล้ว

3y trước

ิลุ้นจังค่ะ ตื่นเต้นกับทุกบ้านเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด23ตุลาคม ไม่มีอาการอะไรแต่ปากมดลูกเปิดแล้ว วันที่20โดนเร่งคลอดแล้วค่ะ

3y trước

ตอนนี้ยังรอลุ้นอยู่เลยค่ะ