🌞⛅ เช้านี้ลูกน้อยดิ้นตอนกี่โมงเอ่ย??

🅰 ทีมดิ้น (กี่โมงคะ) 🅱 ทีมยังไม่ดิ้น คอมเมนต์มาเลย ทีมไหนกันบ้าง

🌞⛅ เช้านี้ลูกน้อยดิ้นตอนกี่โมงเอ่ย??

ตั้งแต่6โมงเช้าโก่งตัวตลอดเลยหายใจไม่ค่อยเต็มอิ่มเลย..อีก2วันครบ9เดือนแล้วแม่จะเดินไม่ค่อยไหวแล้ว

พอเข้า 32 นี่ดิ้นคนละเวลากับที่ผ่านมาเลยตี2 คะ ยาวๆถึง 7 โมง ดิ้นยาวๆอีกทีบ่าย2เป็นต้นไปคะ ตาดำหมดแล้ว

ตี2ลุกขึ้นดิ้นพักนึงแล้วตื่นอีกที7.30นาทีค่ะแม่ตื่นแต่ตี6เด็กน้อยไม่คะตื่น7.30ทีเด่วอิอิ

8โมงเช้าค่ะ กลางวันน้องดิ้นบ่อยค่ะ เเต่พอกลางคืนน้องดิ้น้อยค่ะ ไม่รู้ว่าเปนไรมั้ย

ตี5จ้า ดิ้นจนกว่าแม่จะกินข้าว พอกินเสร็จ ก็พากันนอนทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ 😂😂

ดิ้นตลอดค่ะ ยิ่งเวลาคุยด้วยจะยิ่งดิ้น บางวันก็ดิ้นปลุกแม่จนตื่นเลยค่ะ😆😆

ดิ้นตลอดเลยค่ะ ดึกยิ่งดิ้นดี ช่วงตี4ก้อจะดิ้นปลุกแม่แต่เช้าอีกค่ะ

ตอนตี4 ค่ะ😭 และจะหยุดเงียบไปตอน6โมง ตื่นอีกทีตอน8โมงยาวววเลยค่ะ

9 โมงเช้าแม่ตื่นก็ดิ้นค่ะ แต่ก่อนแม่ตื่นอาจดิ้นแต่แม่ไม่รู้ 👶

ตี4 จ้า ดิ้นเก่ง ดิ้นบ่อย ดิ้นจนแม่ตกใจ ว่านอนทับลูกหรือเปล่า